Đơn hàng chế biến thực phẩm cho nữ lương cao truyền thống

Đơn hàng chế biến thực phẩm cho nữ lương cao truyền thống rất phù hợp với các nữ hiện nay khi đi XKLĐ Nhật Bản, có tính chất công việc khá đơn giản; không yêu cầu kinh nghiệm, trình độ.

Đơn hàng chế biến thực phẩm cho nữ lương cao truyền thống

Điện thoại: 0934042379

Chi tiết đơn hàng xkld ngành chế biến thực phẩm cho nữ

Các đơn hàng chế biến thực phẩm cũng là sự lựa chọn không tồi cho các lao động nữ. Đây là ngành có số lượng tuyển dụng lớn, tỷ lệ chọi không quá gay gắt và lao động không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm.

Tham khảo bảng dưới đây để nắm bắt rõ hơn thông tin chi tiết về điều kiện tuyển dụng của đơn hàng chế biến thực phẩm tại Du học và Lao động Nobita:

Đơn hàng chế biến thực phẩm cho nữ lương cao truyền thống
Đơn hàng chế biến thực phẩm cho nữ lương cao truyền thống

Vì sao nên chọn xkld ngành chế biến thực phẩm cho nữ?

Chế biến thực phẩm là một trong những đơn hàng đi Nhật “HOT” nhất của chương trình XKLĐ Nhật Bản thu hút rất nhiều lao động tham gia đặc biệt lao động nữ bởi tính chất công việc nhẹ nhàng, thời gian làm ổn định,có nhiều làm thêm.

Độ tuổi ứng tuyển tham gia đơn hàng này từ 18-30 tuổi, những lao động có sức khỏe tốt, thị lực tốt và thuận tay phải thì khả năng trúng tuyển cao hơn. Xuất khẩu lao động Nhật Bản cho Nữ ngành nghề chế biến thực phẩm rất đa dạng công việc. Hiện nay thì thực tập sinh đơn hàng thực phẩm chiếm hơn 50% số lượng lao động nữ ở Nhật.

xkld ngành chế biến thực phẩm cho nữ
xkld ngành chế biến thực phẩm cho nữ

Dưới đây là công việc cụ thể của thực tập sinh sau khi đi XKLĐ đơn hàng chế biến thực phẩm:

  • Làm cơm hộp
  • Chế biến thực phẩm nhanh: Xúc xích, bánh bao, bánh mỳ, Humberger,…
  • Chế biến thực phẩm ướp vị: Chế biến thịt gà, thịt lợn,..
  • Đóng hộp thực phẩm….

Liên hệ tư vấn đơn hàng đi Nhật

Nếu bạn cảm thấy đơn hàng nữ vận hành máy đóng gói các vật phẩm linh kiện tại Fukuaka chưa phù hợp với nguyện vọng của mình thì đừng lo lắng. XKLD Nobita hiện có rất nhiều vị trí tuyển dụng ở các ngành nghề xklđ Nhật Bản thuộc lĩnh vực khác nhau như: Chế biến thực phẩm, lắp ráp linh kiện điện tử, đúc nhựa, hàn bán tự động, gia công kim loại, đóng gói công nghiệp, bảo dưỡng ô tô, may mặc, nông nghiệp trồng trọt – chăn nuôi, điều dưỡng viên – hộ lý,… để bạn thoải mái lựa chọn.

Thông tin về các vị trí tuyển dụng khác, bạn có thể theo dõi và cập nhật tại: https://www.duhocvalaodong.com/category/don-hang/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NOBITA

  • Địa chỉ: Tòa nhà 430 – khu phức hợp Sunshine, Hồ Thị Hương, Xuân An, Long Khánh, Đồng Nai
  • Địa chỉ: Số 28 đường số 1, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TpHCM
  • Điện thoại: 0934042379
  • Mã số thuế: 0315205138
  • Fb: Fb.com/xuatkhaulaodongvaduhocnuocngoai
  • Website: duhocvalaodong.com

# Đơn hàng chế biến thực phẩm cho nữ lương cao truyền thống | Thông báo đơn hàng nữ vận hành máy đóng gói các vật phẩm linh kiện

Bài viết liên quan